Phương Đông Logistics
 
Phương Đông Logistics. được thành lập vào năm 2016. Có các danh hiệu danh dự như "30 thương hiệu xuất sắc hàng đầu trong ngành hậu cần Việt Nam", "Thương hiệu nổi tiếng trong ngành hậu cần thương mại điện tử của Trung Quốc" 
 


nhân viên công ty : 60.000+ 

 

 

Năm phục vụ khách hàng

12.000 +
 
 

Phủ sóng tỉnh

99% +
 
 

Thuê máy bay chở hàng

3 cái kệ
 
 
 

Phương tiện vận tải

xe > 2 tấn
 
 

Thông lượng trung bình hàng ngày

35+  tấn
 

Phương Đông Logistics luôn tuân thủ định vị chiến lược của "doanh nghiệp chuyển phát nhanh toàn diện hiện đại quy mô lớn". Trước nhu cầu đa dạng của thị trường, công ty định hướng thị trường, lấy khách hàng làm trung tâm và dựa trên hệ thống quản lý mạng thông tin cao cấp làm nền tảng đảm bảo, đây là công ty đầu tiên tung ra ba sản phẩm nhạy cảm với thời gian: cùng ngày dịch vụ giao hàng, giao hàng ngày hôm sau và giao hàng ngày hôm sau. Ngoài ra, công ty còn triển khai các phương thức dịch vụ đặc biệt như nội thành trong ngày, nội thành hôm sau, vận tải đường bộ, cấp tốc thực phẩm tươi sống và kinh doanh quốc tế. Để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp hiệu quả hơn trong việc giành thị trường và tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng doanh nghiệp, Phương Đông Logistics đã triển khai các dịch vụ đặc biệt độc quyền: giao hàng trong đêm 24 giờ và dịch vụ 1 đổi 1.

 

Phương Đông Logistics cam kết xây dựng một doanh nghiệp chuyển phát nhanh toàn diện quy mô lớn với sự hướng dẫn trong nước và khả năng cạnh tranh quốc tế, tuân thủ tinh thần doanh nghiệp "dám nhảy vọt và theo đuổi sự xuất sắc", tích cực thiết lập danh tiếng và hình ảnh thương hiệu tốt cho công ty, và đã được phổ biến rộng rãi được khách hàng công nhận Sự công nhận và sự công nhận của xã hội: 

 

Trong tương lai, Phương Đông Logistics sẽ xây dựng hệ thống chuỗi cung ứng sinh thái đầy đủ làm phương hướng chính, phát triển chuyển phát nhanh thực phẩm tươi sống, kinh doanh quốc tế, đi tắt đón đầu công nghệ mới và các lĩnh vực khác một cách toàn diện.