Hội nhập kinh tế cùng sự phát triển mạnh của thương mại điện tử tạo điều kiện tuyệt vời giúp hoạt động mua sắm hàng hóa đa quốc gia trở nên thuận tiện hơn. Và một trong những kinh đô mua sắm, xưởng sản xuất hàng hóa hàng đầu thế giới thu hút nhiều nhất các chủ shop, doanh nghiệp và các nhà đầu tư hiện nay, đó chính là Trung Quốc.

 

Công xưởng sản xuất và cung ứng hàng hóa Trung Quốc luôn góp mặt trên thị trường giao thương với đa dạng mặt hàng, mẫu mã, cùng mức giá phải chăng. Các kênh thương mại điện tử của đất nước tỷ dân này cũng đang dần vươn tay rộng ra thế giới, sánh ngang với những kênh thương mại điện tử hàng đầu quốc tế ebay, amazon như alibaba.com, taobao.com, 1688.com, tmall.com, aliexpress.com,…

 

Nhận thấy nhu cầu mua sắm xuyên quốc gia đang ngày một phát triển mạnh mẽ, PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS ra đời mang theo sứ mệnh phục vụ khách hàng, xóa nhòa đi những khó khăn về khoảng cách địa lý, bất đồng trong ngôn ngữ,…để cung cấp đến dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng, thanh toán & vận chuyển 2 chiều Trung – Việt uy tín, chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

 

Tại sao bạn nên chựa chọn PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS?

Trao niềm tin cho PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận lại những lợi ích & giá trị xứng đáng.

 

Tối ưu hóa chi phí

Tối ưu hóa chi phí chính là cách tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận khi kinh doanh. Xuất phát từ tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS hứa hẹn đem tới cho chính sách giá lớp lý nhất, cạnh tranh nhất, đảm bảo giúp bạn tiết kiệm đến mức tối đa.

Bạn có thể xem chi tiết tại danh mục BẢNG GIÁ của chúng tôi!

 

Hệ thống đặt hàng, quản lý đơn hàng thông minh

PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS cung cấp cho các khách hàng hệ thống đặt hàng và quản lý đơn hàng thông minh thông qua các thiết bị điện tử chuyên dụng. 

Với 2 phiên bản mobile app và website, khách hàng có thể chủ động đặt hàng, theo dõi quy trình đơn hàng của mình cũng như các thông tin cập nhật mới nhất của chúng tôi ngay trên hệ thống này.

 

Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng uy tín hoàn toàn miễn phí. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng mới cách để tự tìm được nguồn hàng uy tín, kinh nghiệm chọn sản phẩm chất lượng.

 

Dịch vụ order cho mọi đối tượng

Dù bạn order sản phẩm gì, số lượng lớn hay chỉ từ 1 sản phẩm, PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS đều hỗ trợ bạn tận tình từ A – Z. Vì với chúng tôi, mỗi khách hàng tìm đến đều có vai trò quan trọng như nhau. Bởi vậy, đừng ngại ngần, hãy đến và nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn.

 

Thời gian mua hàng nhanh chóng

PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS cam kết đặt hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ và chỉ sau 3 giờ lên đơn. Hàng về ổn định từ 3 – 5 ngày.

 

Vận chuyển hàng hóa an toàn

Các mặt hàng đặc thù đều được khuyến khích sử dụng dịch vụ kiểm đếm, gia cố, đóng kiện gỗ và được cam kết đảm bảo độ an toàn cao cho hàng hóa. 

Đối với các đơn hàng không sử dụng dịch vụ đặc biệt đi kèm, hàng hóa được vận chuyển theo chính sách hàng chuẩn, cố gắng giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất có thể.

 

Phục vụ 24/7

PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS có chính sách hỗ trợ 1 – 1 (1 nhân viên tư vấn – 1 khách hàng), kết hợp đội ngũ hỗ trợ tư vấn, mua hàng, chăm sóc và giải đáp thắc mắc 24/7.

 

Các chính sách, ưu đãi

Chúng tôi thường xuyên tạo ra các chính sách ưu đãi vào các dịp đặc biệt, các chính sách tri ân khách hàng thân thiết nhằm cảm ơn mỗi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS.

 

Chiến lược phát triển

Thị trường luôn biến động, PHƯƠNG ĐÔNG LOGISTICS cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao quy trình, phát triển nghiệp vụ đội ngũ nhân viên nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ chất lượng, an toàn và hài lòng nhất.